Có Một Nụ Hoa

Posted: December 24, 2018 in Uncategorized

Với khả năng âm nhạc ăn đong, bao nhiêu năm nay tôi hầu như chỉ luẩn quẩn trong một phạm vi nhỏ hẹp “nhạc tình ủy mị”.  Có nhiều lúc cũng đã cố thoát ra nhưng … tuổi đã qua cái thời đầu óc còn trẻ trung, bay bướm nên vùng vẫy cũng chả tới đâu.

Ấy vậy nhưng với bản tính nghịch ngợm tôi vẫn thỉnh thoảng cố đào hầm, leo rào … kiếm đường thoát ra khỏi “hàng rào ủy mị” hạn chế đó để kiếm chút gì khang khác đi một chút nhưng rồi … đâu cũng vào đấy. Ngọ nguậy riết cũng chả thấy giống ai.

Nhưng nếu cứ chấp nhận để rồi hết nằm lại ngồi nhìn … thời gian qua đi thì còn gì chán hơn nên tôi lại quậy thêm một lần nữa giúp chính mình tìm chút niềm vui. Nhưng khi thực hiện xong lại cũng vẫn cái chép miệng cố hữu … Than ơi …  chỉ có tuổi càng ngày càng cao mà tài thì hầu như càng ngày càng … lùn bớt.

Tuy biết đã cố gắng nhiều cũng vẫn chả giống con giáp nào nhưng chả lẽ đã thực hiện lại chỉ ngồi nghe đặng thở dài than vắn một mình … Nghĩ vậy nên … thôi thì … mời Quý bạn ai rảnh, ai tò mò thì click nghe qua để rồi nếu muốn … thờ dài thườn thượt  chép miệng thốt lên câu … “Chán mớ đời” thì cứ tự nhiên.

Nào mời ACE nghe ca sĩ DiêuHiền thỏ thẻ .

*

 

***

Co Mot Nu Hoa

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s