Áng mây vương 1 & 2

Posted: April 17, 2016 in Uncategorized

Dòng đời lặng lẽ trôi
Thời gian không bao giờ ngừng lại
Một nụ tình nhen nhuốm trong tim người con gái thuở còn đang tuổi lớn bỗng biến thành một sợi dây vô hình cứ dài mãi … dài ra mãi dọc theo ngày tháng đong đưa .
Bao đổi thay, bao nhục nhằn tủi cực áp đặt qua nhiều giai đoạn khác nhau trong đời cũng vẫn chưa đủ làm nỗi nhung nhớ tan đi. Niềm mơ ước được một lần gặp lại dù chỉ để được ghì nhẹ trong vòng tay chàng, được áp má trên ngực nghe tiếng con tim gõ nhịp tìm lại chút hạnh phúc nơi bãi biển dưới con nắng hạ năm nào ……
Nhẹ nhàng như gió thoảng
Lãng đãng tựa khói sương
Niềm cảm xúc qua câu chuyện đã như cái duyên làm tâm hồn tôi dao động, những nốt nhạc đã theo dòng tình cảm chập chờn vang lên trong đầu, bảng lảng tựa Áng Mây Vương ……

Xin cám ơn tất cả, từ nhân vật đã tâm sự câu chuyện tình để rồi như cái duyên đã khơi động niềm cảm hứng trong tôi, những nhạc sĩ trong ban nhạc cũng như các ca sĩ Tâm Thư, Hương Giang đã thể hiện Áng Mây Vương 1 & Áng Mây Vương 2 với tất cả tâm hồn.

NguyễnTâmHàn – 2015

***

Ang may vuong 1

***

***

Ang may vuong 2

 

Advertisements
Comments
  1. Nguyenmk says:

    Theo cảm giác khi nghe hai bài “Áng Mây Vương” thì Nguyenmk thích bài số 1 hơn có lẽ vì giai điệu Rhumba mà cô Tâm Thư trình bày rất đạt, đễlen lỏi vào hôn người nghe. Chúc anh thành công cả hai bãn nhạc đi vào lòng thinh giả.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s